Tuesday, 17/05/2022 - 00:34|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS TRƯƠNG ĐỊNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền An toàn giao thông - An ninh trật tự - Phòng, chống bạo lực học đường - Sử dụng mạng xã hội năm học 2021 -2022

Sáng ngày 25/4/2022, Trường THCS Trương Định phối hợp với Công an xã Ninh Phú tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông - An ninh trật tự - Phòng, chống bạo lực học đường - Sử dụng mạng xã hội năm học 2021 -2022.

Toàn thể CB, GV, NV và các em học sinh tham dự buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, Trung uý Đỗ Mạnh Cường đại diện Công an xã đã thông tin tình hình An toàn giao thông, một số tình huống khi tham gia giao thông, tuyên truyền An ninh trật tự, tình trạng bạo lực học đường hiện nay các biện pháp xử lý bạo lực học đường; giải pháp, các phòng tránh, xử lý khi gặp trường hợp bị bạo lực, sử dụng mạng xã hội trên địa bàn xã.

Trung uý Đỗ Mạnh Cường tuyên truyền ATGT, ANTT, Phòng chống bạo lực học đường, Sử dụng mạng xã hội cho học sinh toàn trường.

Buổi tuyên truyền có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của học sinh nhà trường đảm bảo an toàn trong khi tham gia giao thông, an ninh trật tự trong trường học, bạo lực học đường, nâng cao nhận thức về sử dụng mạng xã hội và góp phần xây dựng môi trường văn hóa giáo dục tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện được tốt hơn.

Năm 2022 : 48.778