Tuesday, 17/05/2022 - 02:28|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THCS TRƯƠNG ĐỊNH

Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 21/3/2022 tại Trường THCS Trương Định Nhà Thiền An Nhiên Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp với nhà trường đã trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng, Thầy Trần Hạo Thiên - Phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp đã về dự và trao tặng lại 16 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các lớp.

Một số hình ảnh trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phùng Thị Dung Hạnh - GVCN lớp 6/2, Thầy Cao Thành Long - GVCN lớp 7/1, Cô Nguyễn Thị Kiều Dung - GVCN lớp 7/3  trao tặng xe cho các em học sinh.

Thầy Trần Hạo Thiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Cảnh - GVCN lớp 8/1, Cô Ngô Thị Hồng Thắm - GVCN lớp 8/2 trao tặng xe cho các em học sinh.

Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên các em cố gắng học tập vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Năm 2022 : 48.778